Tour Mỹ Sơn – Rừng Dừa – Hội An 1 Ngày

8h30: Xe và HDV đưa khách khởi hành đi tham quan khu Di tích đền tháp Mỹ Sơn. Đây là một quần thể kiến trúc đền tháp độc đáo và được xem là dấu ấn huy hoàng của một thời kì nhà nước Champa rực rỡ.
9h30: Đến Thánh địa Mỹ Sơn, HDV đưa đoàn đi tham quan khu đền tháp lâu đời của Vương quốc Champa cổ với các tháp chính và tháp phụ nằm giữa lòng một thung lũng hiền hòa.
Sau đó, du khách sẽ có cơ hội được sống lại phần nào trong không khí của người Champa xưa với những điệu múa Apsara mềm mại, uyển chuyển.

12h00: Dùng bữa trưa với đặc sản miền quê tại khu du lịch sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu.
Nếu như trước đây khi nhắc đến Hội An mọi người đã quá quen thuộc với những khu phố cổ bình yên đầy màu sắc, thì rừng dừa nước Cẩm Thanh mới chỉ biết đến thời gian gần đây. Đến đây bạn sẽ được đắm mình trong một không gian dừa nước bạt ngàn xanh mát, được xem là “Nam bộ của Miền Trung”
13h00: Thuyền máy sẽ đưa du khách từ bến thuyền đến khu du lịch, du khách sẽ cảm nhận được luồng gió mát từ biển Cửa Đại thổi vào làm xua đi cái nóng mùa hè. huyền thúng sẽ đưa đoàn tham quan rừng dừa. Bên cạnh giá trị lịch sử đặc biêt, ngày nay rừng dừa Bảy Mẫu còn là vùng sinh thái độc đáo với hệ rừng ngập nước có phong cảnh hữu tình và còn được tặng quà lưu niệm làm từ lá dừa

14h30: Đoàn tiếp tục tham quan phố cổ và trở lại Đà Nẵng.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

– Xe du lịch

– Hướng dẫn viên

– Vé tham quan các cảnh điểm

– Nước suối

– Bảo hiếm du lịch

CHƯA BAO GỒM:

– Thuế VAT– Các chi phí ngoài chương trình

– Tip (tùy khách)

GHI CHÚ:

– Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi: Miễn phí

– Trẻ em từ 5 đến 9 tuổi tính 50% giá tour

– Trẻ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935.997.980
chat-active-icon