Tour Đà Nẵng – Huế – 1 Ngày

7h30 – 8h00: Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, Bắt đầu khởi hành chương trình Tour Huế 1 ngày
8h00 – 10h30: Đoàn sẽ đến trung tâm văn hóa của miền Trung với sự cổ kính của cố đô nằm thơ mộng bên dòng sông Hương đã đi vào thơ ca.
Trên đường đi, quý khách sẽ trông thấy Đèo Hải Vân hùng vĩ. Sau đó, quý khách sẽ đi qua hầm Hải Vân – hầm đường bộ đẹp nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á, và đây cũng là ranh giới giữa Đà Nẵng và Huế. Đi qua hầm Hải Vân, trước mắt quý khách sẽ hiện ra vẻ đẹp của địa danh vịnh Lăng Cô – được mệnh danh là vịnh đẹp nhất Thế giới do câu lạc bộ các vịnh biển Thế giới năm 2009 bình chọn. Với bãi cát trắng trải dài và làn nước biển xanh mênh mông. (Quý khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi và chụp ảnh 15 phút)
Tiếp tục lên đường, đoàn sẽ đi qua 2 ngọn đèo nổi tiếng là đèo Phú Gia và đèo Phước Tượng. HDV sẽ thuyết minh về sự tích hình thành 2 ngọn đèo này, cùng với Phá Tam Giang, thành Hồ khi đi ngang qua khu vực này.
10h00: Đến Hoàng thành Huế, quý khách chụp ảnh lưu niệm với cổng Ngọ Môn, cột cờ Huế và vào tham quan bên trong Đại Nội.
13h30: Xe và HDV sẽ đưa quý khách đến thăm chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa linh thiêng được xây dựng từ thời chúa Tiên – Nguyễn Hoàng gắn với công cuộc khai hoang mở nước.

CHIỀU: LĂNG KHẢI ĐỊNH – LÀNG HƯƠNG – ĐÀ NẴNG
12h00: Quý khách dừng chân ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn đậm chất Huế không thể nào quên. Sau đó nghỉ ngơi
13h00: Xe tiếp tục đưa quý khách đến thăm lăng Khải Định (còn gọi là Ứng Lăng), lăng mộ của vị vua thứ 12 triều Nguyễn. Đây là công trình được người đời sau cho là độc đáo nhất, vì nó có sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây, quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp nguy nga lộng lẫy, với nghệ thuật ghép sành sứ, thủy tinh và chiêm ngưỡng bức tranh “Cửu long ẩn vân” nổi tiếng của lăng mộ này.
14h00: Tham quan làng Hương Thủy Xuân – quý khách sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp, màu sắc sặc sỡ xanh, đỏ, tím, vàng… Mùi thơm từ những bó hương được xếp xoè như như cánh quạt làm bạn sẽ nhớ lại quang cảnh ngày Tết an yên bên gia đình.
15h30: Xe khởi hành về Đà Nẵng
18h00: Về đến Đà Nẵng, trả quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc Tour Đà Nẵng Huế, xin cảm ơn và hẹn gặp lại

Dịch vụ bao gồm:

Xe du lịch
HDV
Nước suối
Vé thăm quan 3 điểm (Khải Định, Đại Nội, Thiên Mụ)
Ăn trưa thực đơn cung đình Huế
Bảo hiểm du lịch
Không bao gồm:
Chi phí phát sinh ngoài chương trình
VAT (10%)
Chính sách:
Khách quốc tế phụ thu 150.000đ
Miễn phí trẻ em dưới 5 tuổi
Trẻ em từ 10 tuổi tính như người lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935.997.980
chat-active-icon